Những kích thước tờ rơi tiêu chuẩn nhất hiện nay

Khi thiết kế tờ rơi thì lựa chọn kích thước tờ rơi là vô cùng quan trọng. Tờ rơi phải to đủ với lượng thông tin mà bạn muốn đề cập. Nhưng cũng phải vừa nhỏ để người xem cảm thấy thật dễ chịu và có thể cất nó đi. Hãy cùng In Đức Phúc tham khảo về các loại kích thước tờ rơi chuẩn nhất. Và đừng quên thăm dịch vụ in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi nhé!

Những kích thước tờ rơi tiêu chuẩn nhất hiện nay
Những kích thước tờ rơi tiêu chuẩn nhất hiện nay

5 loại kích thước tờ rơi phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 5 loại kích thước tờ rơi phổ biến nhất được sử dụng trong ngành in ấn hiện tại.

TỜ RƠI A3: 29,7CM X 43CM

Loại kích thước này thường dùng cho các siêu thị để quảng cáo tới khách hàng những chương trình khuyến mại với nhiều sản phẩm khách nhau.

TỜ RƠI A4: 21CM X 29,7CM

Chắc hẳn chúng ta cũng quá quen thuộc với những tờ giấy A4 vẫn gặp thường ngày. Như trên những cuốn tài liệu, giáo trình hay thấy tại các tiệm photocopy. Tuy vậy thật sự kích thước A4 chỉ phù hợp với ấn phẩm cần đóng cuốn. Nhưng đối với kích thước tờ rơi, chúng lại dường như quá lớn, tuy nhỏ hơn tờ A3 nhưng cũng rất ít khi được sử dụng cho các sản phẩm tờ rơi.

TỜ RƠI A5: 10,5CM X 14,8CM HOẶC 14,8CM X 21CM

Kích thước tờ rơi dạng A5 được sử dụng để quảng báế tới khách hàng các chương trình khuyến mãi duy nhất một loại sản phẩm hoặc một dịch vụ cụ thể của Quý khách.

Kích thước tờ rơi A5
Kích thước tờ rơi A5

TỜ RƠI NHỠ: 10CM X 20CM

Mẫu tờ rơi có kích thước này rất nhỏ gọn nên giá thành khá rẻ và thường được dùng với mục đích tương tự tờ rơi A5.

TỜ RƠI VUÔNG: 20CM X 20CM

Với kích thước khá nhỏ như vậy sẽ giới thiệu chi tiết dịch vụ hoặc sản phẩm của Quý khách một cách ngắn gọn.

Cách tối ưu kích thước của tờ rơi để tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn loại kích thước tờ rơi nào đó thì bạn cần phải cân nhắc kỹ càng bởi được in rất ổn và tốn kém. Kích thước phải thể hiện hết nội dung, hình ảnh bạn muốn truyền tải nhưng lại tiết kiệm được chi phí.

Mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng để lựa chọn kích thước tờ rơi sao cho phù hợp. Ngoài ra thì cần chú ý tới nghành nghề của bản thân. Nhưng nếu sản phẩm, dịch vụ của công ty không nhiều hình ảnh thì bạn nên lựa chọn một kích thước vừa đủ để thể hiện phần text giúp bạn giảm được nhiều chi phí quảng cáo.

Thiết kế hình ảnh

Một bản thiết kế đẹp cần đáp ứng được nhu cầu hình ảnh rõ nét và dễ nhìn. Phần sản phẩm cần phải truyền đạt được ý nghĩa của tờ rơi đó. Hơn thế nữa, còn có thể tối ưu được kích thước bằng cách là thu nhỏ các hình ảnh và sắp xếp chúng lại.

Nội dung

Trong tời rơi quảng cáo bạn không nên để quá nhiều nội dung, tờ quảng cáo có quá nhiều nội dung sẽ bị rối mắt. Chính vì vậy nên chọn lọc các ý chính để trong tờ quảng cáo, có thể lựa chọn những khổ giấy to như A3 hay A4 có thể gấp lại cho gọn nhẹ, dễ dàng. Như vậy kích thước tờ rơi tờ gấp có thể giảm bớt diện tích mà vẫn đủ ý được.

Kết luận

Đặt tờ rơi quảng cáo ở đâu
Đặt tờ rơi quảng cáo ở đâu

Trên đây là một ít thông số kích thước tờ rơi tiêu chuẩn được khá nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bạn có thể tự thiết kế cho công ty mình một vài loại tờ rơi có kích thước độc đáo và khác biệt. Dù vậy cũng đừng quên, một tờ rơi hiệu quả là điều mà khách hàng của bạn muốn xem, mang theo và giữ lại trong túi của họ.

Qua bài viết trên In Đức Phúc hy vọng rằng bạn đã biết được những kích thước tờ rơi phổ biến hiện nay, để từ đó có thể đưa ra quyết định dùng loại tờ rơi nào cho hợp lý nhất nhé. Chúc các bạn thành công lựa chọn cho mình được tờ rơi như ý.

Liên hệ trực tiếp với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ ĐỨC PHÚC nếu bạn cần tìm đến dịch vụ in tờ rơi giá rẻ uy tín chất lượng nhất nhé! Hotline: 0985 030 618

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Zalo

messenger

Mail